Làm thế nào để cách âm một căn phòng

Phương pháp cách âm dễ dàng đơn dản

1
Lắp rèm cách âm hoặc chăn dày. Bạn có thể hấp thụ một chút âm thanh bằng cách gắn chăn dày vào tường. [1]Nếu bạn sẵn sàng chi một ít tiền, thay vào đó hãy mua rèm cách âm nặng.

  • Nếu bạn có những bức tường dày, cách nhiệt, điều này sẽ ít có tác dụng bổ sung.
2
Sử dụng tủ sách. Bạn có thể làm cho tường dày hơn và cách âm tốt hơn bằng cách tận dụng giá sách. Che một bức tường trong giá sách và sách để cản âm khá hiệu quả. Thêm vào đó, bạn sẽ có được một thư viện đẹp ngoài thỏa thuận.
3
Gắn kết các mặt hàng bị rung lắc. Bạn đã bao giờ để một người hàng xóm bật nhạc thật to và nhận thấy rằng âm thanh rung lắc, lạch cạch hơn bất cứ thứ gì khác chưa? Vâng, đó là lý do tại sao bạn sẽ muốn gắn các vật dụng như loa. Sử dụng các miếng cách nhiệt khi lắp đặt để giữ cho các vật dụng như loa không làm phiền mọi người xung quanh bạn
4
Cài đặt một cửa quét. Đóng vòng cao su này vào đế cửa để chặn khe hở. Nếu khe hở quá lớn để che phủ bằng cách quét, trước tiên hãy đóng một dải gỗ vào đế cửa.
5
Sử dụng tấm nêm tiêu âm. Mua 12 tấm “x12” với đường cong giảm sâu 2 “. Những tấm này hấp thụ tốt các tần số từ thấp đến cao. Một số tấm đã có sẵn lớp keo dán. Sử dụng keo xịt 3M để dán các tấm vào tường và trần nhà nếu không Không có lớp keo dính. Bạn có thể che tất cả hoặc chỉ một phần của bề mặt, tùy thuộc vào mức độ giảm chấn mà bạn mong muốn. Điều này làm giảm ‘tiếng ồn’ bên trong phòng và giữ cho đôi tai của bạn luôn vui vẻ, đặc biệt nếu đó là không gian tập luyện âm nhạc .

  • Sử dụng bảng điều khiển chủ yếu bằng sợi thủy tinh với mặt được đục lỗ Mylar mỏng. Những loại tấm này có xếp hạng cao nhất về giá trị hấp thụ âm thanh trong số hầu hết tất cả các loại ngói đặc biệt đắt tiền nhất. Họ sẽ mang lại cho bạn nhiều khoản tiền hơn bất kỳ loại nào khác trên thị trường.

Với phương pháp đơn giản như vậy các bạn đã giảm được bớt tiếng ồn cho căn phòng bạn. Nếu bạn cần thi công cách âm chuyên nghiệp hãy liên hệ với công ty cách âm đông á chúng tôi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *